Go to Top
CTY TNHH MTV TM DV KIM AN TOÀN, được thành lập tại Bình Dươg vào năm 2010, hoạt động trong lĩnh vực lắp ráp chân tay giả và dụng cụ chỉnh hình.
 
Với đội ngũ kỷ thuật viên chuyên nghiệp đến từ Đài Loan sẽ mang đến những công nghệ lắp ráp chân tay giả tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.
 
Toàn bộ linh kiện chân, tay giả và dụng cụ chỉnh hình lắp ráp cho bệnh nhân đều được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sản xuất  tay chân giả nổi tiếng thế giới như : KENDALL (Đài Loan), OSSUR (Hoa Kỳ), OTTO BOCK (Đức), ….. , Tạo điều kiện cho những người khuyết tật ở Việt Nam có cơ hội sử dụng các linh kiện tay chân giả đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo các yếu tố về tính an toàn, thẩm mỹ, độ bền cao, phù hợp với các điều kiện khí hậu và thói quen sinh hoạt  của người Việt nam.
 
Chúng tôi luôn nổ lực hết mình trong công tác tư vấn và lắp ráp tay chân giả, giúp những người khuyết tật  tự tin hòa nhập lại với cuộc sống và các hoạt động hàng ngày sau khi đã bị đoạn chi.
 
Một vài hình ảnh về công ty. Nhân sự của công ty.
 
Ban Lãnh Đạo
 
      Quản lý điều hành công ty là ông Hsu Sheng Huang (còn được gọi là ông Hứa) quốc tịch Đài Loan, ông đã đến việt nam vào những năm 1980 để phát triển đầu tư kinh doanh, cho đến nay đã hơn 20 năm và ông xem đất nước Việt Nam như là quê hương thứ hai của ông. Trong quá trình sinh sống và làm việc ông tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp tại Việt Nam.

      Hiện tại ông Hứa đang giữ chức vụ tổng giám đốc của CTY TNHH MTV TM DV  KIM AN TOÀN 
Chuyên Gia Chỉnh Hình
 
     Ông Zhong Yu Jun (còn được gọi là ông Chung) quốc tịch Đài Loan. Vào năm 1971 ông bắt đầu sự nghiệp chế tạo chân tay giả và dụng cụ chỉnh hình. ông cũng đã được sang các nước có ngành chân tay giả rất phát triển như Hoa Kỳ và Công Hòa liên bang Đức để tham gia tìm hiểu và nghiên cứu. 

     Hiện tại ông Chung đang giữ chức vụ giám đốc kỹ thuật của công ty, phụ trách nghiên cứu, chế tác và truyền đạt kỹ thuật về chân tay giả và dụng cụ chỉnh hình.